Địa chỉ: Hoà Tiến-Hùng Sơn-Hiệp Hoà
Điện thoại: 6.550.833
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hùng Sơn Tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp và thân thiện cho trẻ mầm non

Xây dựng môi trường giáo dục trong trường mầm non là một nhiệm vụ hết sức quan trọng và có ý nghĩa đối với sự phát triển của trẻ. Môi trường tạo cơ hội cho trẻ tìm tòi, khám phá, phát hiện nhiều điều mới lạ, hấp dẫn trong cuộc sống, trẻ được tự lựa chọn hoạt động cá nhân hoặc theo nhóm một cách tích cực, qua đó kiến thức và kỹ năng ở trẻ dần được hình thành. Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường giáo dục nêu trên, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hùng Sơn đã cùng với chính quyền địa phương chung sức bắt tay xây dựng môi trường giáo dục xanh, sạch, đẹp và thân thiện.

Hiểu được vấn đề đó Trong năm học  BGH đã chỉ đạo giáo viên trng trí lớp, tạo cảnh  quan môi trường trong và ngoài lớp học  nhiều màu sắc, hài hoà, phù hợp với sở thích của trẻ và được đặt ở vị trí  vừa tầm với của  trẻ, giúp trẻ có thể tự lấy và cất gọn gàng, ngăn nắp tạo cho trẻ tích cực  tham gia các hoạt động trong và ngoài  lớp. Trang trí môi trường bằng chính sản phẩm của trẻ làm ra như các tranh ảnh, hình vẽ do trẻ tự tạo như chậu cây, hoa ..., hình ảnh trong các góc chơi được thay đổi theo các chủ điểm tạo cho trẻ sự thích thú với điều mới lạ.

Một số hình ảnh cảnh quan môi trường

Tác giả: Trường Mầm non Hùng Sơn