Địa chỉ: Hoà Tiến-Hùng Sơn-Hiệp Hoà
Điện thoại: 6.550.833

Chi đoàn trường Mầm non Hùng Sơn hưởng ứng tháng thanh niên

Thiết thực lập thành tích chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022), Chi đoàn Thanh niên Trường MN Hùng Sơn phối hợp cùng  Đoàn xã Hùng Sơn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng tháng thanh niên.

Sáng ngày 20/3 Chi đoàn đã huy động 100% đoàn viên thanh niên tham gia vệ sinh môi trường, thu gom, sử lý rác thải, trồng cây, dọn vệ sinh đoạn đường trước cổng trường và sân vận động của xã góp phần chung tay bảo vệ môi trường sáng- xanh- sạch- đẹp và an toàn.

Tác giả: Trường Mầm non Hùng Sơn